Bí quyết chốt sale qua điện thoại | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

Chỉ có 1 xíu nữa chứ tao học được. để giúp hai hàng ra quyết định nhanh chóng. đó là họ. lo sợ. về gì có một chút lo sở. để rủi ro à. Em viết chữ tắt tư vấn về đầu tư chứ không thể EXO là cái gì cả. Và khi trình bày lợi ích kết nối thẳng knee Pain. Trí toChỉ có 1 xíu nữa chứ tao học được. để giúp hai hàng ra quyết định nhanh chóng. đó là họ. lo sợ. về gì có một chút lo sở. để rủi ro à. Em viết chữ tắt tư vấn về đầu tư chứ không thể EXO là cái gì cả. Và khi trình bày lợi ích kết nối thẳng knee Pain. Trí toàn bộ cái đoạn này. Cái cái biểu cảm. qua cái tông giọng nói qua tốc độ giọng nói qua độ to nhỏ của giọng nói cực kì viện chuyển. góc rượu cái đoạn đầu có một Tứ rất hot vừa trên mặt bàn Tôi Sáng này. giọng phải hơi trầm xuống có cái gì đấy có vẻ rất là bí mật. Bí mật có nghĩa là rất ít người biết mặc dù trước đấy Mình vừa gọi cho 2.000 người. như giọng vẫn cứ phải thế. ngon. có một thứ rất cả hai ho vừa trên mặt bàn Tôi Sáng này và Đây là lý do tôi phải có gọi ngay để. báo cho anh là người đầu tiên biết việc anh nói. các dữ liệu giọng nói khi mình nói với cái bí mật nó nó sẽ phải khác.
Lúc khi mình nói về cái cái tiềm năng công ty. thì cái dòng của mình nó lại rất là hồ hoài phấn chấn. khi mình mình đưa ra một cái tương lai rất là sáng lạ. tính dữ liệu giọng nói của mình. nó sẽ. và đặc biệt bạn nhớ cái đoạn điều cảm. anh có thể trả dứt nợ. Bạn nhớ. Mắt nhắm lại và hãy tưởng tượng lúc đấy chính là một cái đoạn clip. với nó ở trong đầu. khi Chính cái người siêu ngoài tưởng tượng rằng ông khách hàng của mình trả lời hết Nở. và cứ thể hiện chân toàn bộ cái tâm trạng toàn một con người phải đều bán hàng cùng thời điểm đấy. tay bán hàng gương mặt bán hàng rất thỏa mãn ánh mắt ạ Các bạn nhớ bạn em. Mặc dù thông qua telesale. Nếu đã không nhìn thấy cái việc đi đâu như người ta sẽ cảm được cái trạng thái đấy. Đấy là sự tự tin khi bán hàng sự chắc chắn khi bán à telesale Là Như Vậy. Nên rõ ràng khi các bạn gọi điện.
Trước Body Language của các bạn rất quan trọng. Đừng những ai gọi điện cứ ngồi Thu lu một góc. cho tao nói chuyện này một tí có khóa học này rất hay. là con năng lượng mẹ gì cả nó phải hơn thế nào đấy. để sau này đấy các bạn gọi điện telesale. Tôi đề nghị các bạn kết bạn gọi điện tôi lên sever các bạn hãy kết bạn gọi điện của nhân viên rồi Các bạn. đừng đừng để một cái ảnh. Ngồi cửa sổ ngắm mưa Anh. Trong một đêm vắng. Nhìn nón não nề. tra có năng lượng gì mà t.lê cả mà phải làm cái ảnh. nhảy phang chơi giờ đúng không hay là khảo mồm lên hay là cái gì đấy rất là phóng khoáng vui vẻ. Ngắm cái ảnh đấy có khi tiếp thêm cho bạn. rất nhiều cái năng lượng tích Trạng thái body cơ thể của các bạn phải rất thoải mái thư giãn khi bạn làm. để lại sẹo có một thiếu nữa chứ tao học được. để giúp khách hàng ra quyết định nhanh chóng.
Đó là họ. lo sở. về đi có 1 chữ lo sở. để rủi ro. Và muốn khách hàng ra quyết định nhanh chóng. trong bán hàng hiện đại. bạn phải đưa rủi ro này. xuống thấp nhất có thể thậm chí là về. Ừ. Nếu muốn khách hàng ra quyết định nhanh chóng. Bạn vừa xe hết nửa video rồi đấy Hãy bấm vào nút đăng kí nhé bây giờ. để không bỏ lỡ các video tiếp theo của tôi. Nếu bạn chia sẻ các khóa học của chúng tôi. Hãy cái thoải mái nói với họ. tôi cam kết với họ. để chất lượng sản phẩm. nếu đi học không giống như quảng cáo không mang lại lợi ích gì. có thể đề nghị Ban Tổ chức. hoàn tiền đã đầu từ. Rủi ro là Zero mà điều kiện không có ràng buộc bệnh bỏ gì cả Chắc chắn 100 100 cái gì đây. là cam kết từ chuyên ở ban tổ chức chương trình. Nhưng trong tình huống là anh ấy làm khéo hơn. anh không thể cam kết gì đấy là đầu tư đầu tư thì. hên xui.
Nhưng. anh ấy lại quay trở lại. a cho cái hành. xem lại cái cuốn bằng. và nói với khách hàng về giới hạn. biết làm lại cái thứ phim viễn cảnh của nó. để giúp khách hàng vượt qua kết nối sợ. Đây là một nghệ thuật cái chốt xèo các bạn phải học thì đấy chứ Anh không cam kết thực ra anh không cam kết. không hiểu rồi tôi hỏi tôi hiểu và tôi tầm cảm thấy suy nghĩ của anh. Nhưng trong tình huống đầu tư và công ty này chúng ta đang nói về một đại chiến thắng. và thực ra là anh là người đầu tiên tôi hỏi và số lượng cổ phần tớ có rất ít. Nếu anh không quyết định này. Và khách hàng phải ra. quyết định nhanh chóng. và trên tất cả trước các bạn. đoạn telesale này Thành công bởi vì. đã có một kịch bản bán hàng ưu điểm chuẩn bị rất kỹ trước khi gọi. đây không phải là cuộc gọi Ngẫu Hứng. cho nó vui ông ấy nói gì thì mày diễn thế nào vào đây là một kịch bản đã được chuẩn bị rất chi tiết.
Mình sẽ nói khúc gì mình sẽ nói khúc gì mình sẽ nói cốc gì khả năng ông sẽ hỏi câu gì. khả năng ông ấy sẽ coi lời từ chối như thế nào và mình sẽ chốt sao như thế nào. đây là một kịch bản đã được chuẩn bị. vào này đã nghiên cứu cái à. rất kỹ. Thì mới biết được số nợ. Thì mới biết được cái gì Các bạn biết đâu ở nước ngoài những thông tin tài chính nó rất minh bạch nó không. lộn xộn bảo an toàn như Việt Nam. Ho biết được cả số tiền tối đa có thể quen. trên cái thẻ tín dụng còn loại I khi. ông này khả năng là còn quẹt được khoảng 6.000 đô nữa nhưng cuối cùng ông đã quyết định mua là bao nhiêu 4.000. nhưng khả năng quẹt của ông ấy là khoảng 6.000. thì nó phải dựa trên việc nghiên cứu mà thấu hiểu cái ảnh. rất giàu trước khi bán hàng. đó là lý do mầm cái bước 1 bước 2 bước 3 chúc ta phải làm rất kỹ. nếu bạn làm hơi hợp chứ Bước 1 bước 2 bước 3.

https://youtu.be/O7w1sW2jWZEChỉ có 1 xíu nữa chứ tao học được. để giúp hai hàng ra quyết định nhanh chóng. đó là họ. lo sợ. về gì có một chút lo sở. để rủi ro à. Em viết chữ tắt tư vấn về đầu tư chứ không thể EXO là cái gì cả. Và khi trình bày lợi ích kết nối thẳng knee Pain. Trí to